Giới thiệu HÀ NỘI CARE

Ra đời từ năm 2011, Hà Nội Care tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa ngành spa Chăm sóc Mẹ & Bé trở lên phổ biến tại Việt Nam. Trải qua 11 năm phát triển, Hà Nội Care vẫn giữ vững vị trí top đầu và khẳng định thương hiệu được các mẹ, các gia đình tin dùng

                         

Hà Nội Care – trải qua 11 năm thành lập và phát triển

Trải qua hơn 11 năm phát triển, Hà Nội Care có trong tay 2 cơ sở chăm sóc đạt tiêu chuẩn tại :

– Cơ sở 1 : Số 17/2 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN
– Cơ sở 2 : Tòa H1, chung cư Hope Residence, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên , HN ( Ngã 4 giao nhau phố Chu Huy Mân + Nguyễn Lam)

 sở hữu đội ngũ nhân viên 100% tốt nghiệp ngành y dược, điều dưỡng viên.Những đóng góp không ngừng nghỉ đã đem đến dịch vụ đạt chuẩn, được khách hàng đánh giá cao trong suốt các năm qua.

Dịch vụ tại nhà tiện lợi, nhanh chóng

Thấu hiểu nỗi vất vả của các mẹ bầu và mới sinh Hà Nội Care thiết lập hệ thống dịch vụ TẠI NHÀ khắp các khu vực Hà Nội. Khách hàng chỉ cần đặt lịch, sau 30-45p đội ngũ KTV đã có mặt tại nhà để thực hiện chăm sóc.

Ngoài ra Hà Nội Care cũng vô cùng vinh dự tiếp đón những mẹ bầu xinh đẹp đến với 2 cơ sở Spa của chúng tôi.

Sản phẩm thiên nhiên, không kích ứng, gây hại cho mẹ bầu và em bé

Trên con đường khẳng định thương hiệu một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Hà Nội Care chính là sự an toàn, hiệu quả cao trong khâu sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Các sản phẩm từ thiên nhiên được Hà Nội Care chọn lọc và áp dụng phù hợp cho từng khách hàng, trong từng liệu trình.

Sở hữu gần 1 000 000 khách hàng và các đối tác

Trải qua 11 năm phát triển, Hà Nội Care vẫn giữ vững vị trí Top đầu và khẳng định thương hiệu, tự hào mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và sự hài lòng cho hơn 1 triệu khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm hành phúc và thành công của Hà Nội Care